Vi phạm giao thông còn đăng mạng xã hội xúc phạm cảnh sát giao thông

Hậu bị xử phạt về hành vi nẹt pô, hú ga trong khu vực nội ô TP Rạch Giá và xe không có gương chiếu hậu bên trái. Sau đó, Hậu về nhà lên mạng xã hội ghi những lời lẽ lăng mạ cảnh sát giao thông.

Chiều 26/9, lực lượng An ninh Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã lập biên bản để xử lý về hành vi đăng trạng thái xúc phạm cảnh sát giao thông trên mạng xã hội đối với Phạm Minh Hậu, 22 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hiệp (TP. Rạch Giá).

Trước đó vào khoảng 22h30 ngày 24/9, Hậu bị tổ tuần tra Cảnh sát giao thông Công an TP Rạch Giá ra quyết định xử phạt về hành vi điều khiển xe mô tô rú ga, nẹt pô trong đô thị và xe không có kính chiếu hậu bên trái (bị Công an tạm giữ giấy phép lái xe).

Phạm MInh Hậu tại cơ quan công an TP Rạch Giá

Lúc này Hậu không có phản ứng gì và thừa nhận hành vi vi phạm. Tuy nhiên khoảng 3 giờ sau đó, Hậu về nhà ấm ức vì chuyện bị phạt nên chụp ảnh “quyết định xử phạt hành chính” rồi đăng trạng thái lên trang facebook cá nhân chửi bới, lăng mạ Cảnh sát giao thông, nhưng Hậu không ngờ rằng hành vi này của y đã bị cơ quan chức năng phát hiện.

Đến chiều 26/9, Hậu đến nơi xử lý vi phạm giao thông để lấy giấy phép lái xe (sau khi đóng tiền phạt) thì bị lực lượng an ninh Công an TP. Rạch Giá lập biên bản xử lý hành vi của Hậu theo Điểm g, Khoản 3 Điều 66 Nghị định 174/2013 của chính phủ. 

Tại đây, Hậu đã thừa nhận hành vi vi phạm và viết tường trình về việc xúc phạm Cảnh sát giao thông trên mạng xã hội.

Dan Tri

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: