99 lượt xem

Thành công bất ngờ của chàng trai 1998 bị cô giáo chê cười sẽ không bao giờ thành công vì không thi đại học

Thành công bất ngờ của chàng trai 1998 bị cô giáo chê cười sẽ không bao giờ thành công vì không thi đại học

Thời còn là một học sinh mới vào THPT, Sơn gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống, thậm chí từng bị bạn bè xa lánh.

Sơn hiện đang được cho là một chàng trai 9x bé nhất nhưng trong TOP những người có trình độ chuyên môn bậc nhất FACEBOOK nên đang sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi.

Nguyễn Thanh Sơn sinh năm 1998, Anh chàng điển trai sinh ra và lớn lên tại Gia Lâm – HN. Sơn đang là một anh chàng giỏi giang, thành công trong lĩnh vực công nghệ và mạng xã hội nổi tiếng bậc nhất hiện nay FACEBOOK. Được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ khi tự tay làm ra nhiều tiền từ năm 14 tuổi.

Năm lớp 10, Khi nhận thấy thị trường kinh doanh online trên mạng xã hội đang nở rộ, Nguyễn Thanh Sơn đã quyết định thử thách bản thân với lĩnh vực này cùng mong muốn chủ động hơn trong việc chi tiêu, không còn phụ thuộc vào gia đình . Mặc dù không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Sơn lén lút giấu gia đình đêm hôm mày mò học hỏi những kiến thức nâng cao với mong muốn giúp đỡ được nhiều người

Đam mê với công nghệ, Sau một thời gian làm online thì đã tìm hiểu và theo đuổi ngành Marketing Facebook, từ đó anh sở hữu thu nhập đáng mơ ước ở tuổi  21. Là một anh chàng đam mê với công nghệ, Sơn nhận thấy rằng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực Marketing Online và chạy Quảng cáo Fb ( ADS )

Với tiêu chí : “GIÚP NHIỀU NGƯỜI NHẬN CÔNG ÍT CÒN HƠN GIÚP ÍT NGƯỜI MÀ NHẬN CÔNG NHIỀU” . Chính vì vậy nên  giá làm tất cả các dịch vụ của sơn luôn rẻ hơn 2 – 3 lần so với các đàn anh chung nghề khác. Vậy nên Sơn luôn được sự săn đón và quý mến từ khách hàng khắp mọi nơi, nhiều khi bận việc kín lịch làm không kịp nhưng khách hàng vẫn cười hề và đợi bằng được và mong muốn chỉ làm bên của Sơn chứ nhất định không làm chỗ khác.

Số tiền anh kiếm được hàng tháng thì anh ấy xin được phép giữ bí mật vì không muốn mọi người biết anh chia sẻ vậy nên không hỏi gì nữa.

Sơn  tâm sự: “Ngày nào cũng có khách yêu cầu hỗ trợ dịch vụ, được gặp nhiều người tốt và cũng được quý mến nhiều hơn. Phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được nên mình cảm thấy rất trân trọng”

Thậm chí hằng ngày, mình còn giúp đỡ làm dịch vụ và tư vấn miễn phí cho các học sinh và sinh viên khó khăn mà có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.

“Còn trong kinh doanh thì cái tâm với nghề và uy tín là điều quan trọng nhất, và để được mọi người tin tưởng, ủng hộ như bây giờ là cả một quá trình nỗ lực của mình”.

Dù 2 lần thất bại nhưng Sơn vẫn không bỏ cuộc, tự mày mò và tìm cách kinh doanh, khai thác triệt để thế mạnh dịch vụ của mạng xã hội, đặc biệt là trang cá nhân. Giờ đây, doanh thu mỗi tháng nhờ làm dịch vụ giúp các khách hàng găp khó khăn rồi bạn thu về 30 triệu đồng – con số đáng mơ ước với rất nhiều người hiện nay.

Hiện tại anh chàng sn 98 vẫn đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân và hiện thực hóa dự định mở Công ty Dịch Vụ Facebook trong tương lai của mình.

Qua đây, Sơn cũng gửi lời cảm ơn cộng đồng anh em mạng xã hội đã giúp đỡ và ủng hộ cho Sơn có được thành công như ngày hôm nay, từ một người bình thường thì nay Sơn trở thành một Facebooker lão luyện tài ba, giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa, sinh viên, những người mới tập tành bán hàng trở nên có thu nhập vài chục triệu 1 tháng, hỗ trợ rất nhiều người lấy và mở khóa lại được tài khoản mạng xã hội, đặc biệt giúp cải thiện kinh tế của mỗi cá nhân từ đó đưa kinh tế gia đình đi lên ổn định hơn.

 Tuy công việc bận bịu nhưng Sơn vẫn luôn không quên thời gian đi chơi du lịch, ăn uống giành cho gia đình và anh em bạn bè để có những giây phút, những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời

Thẻ tìm kiếm: