Lee Ty “Chơi một mình đi, ai rãnh đâu mà chơi”

Chàng trai tên thật là Lý Quốc Thịnh, với ‘nick name’ là Lee Ty sở hữu một trang cá nhân với hơn 43k người theo dõi, phần đông được mọi người biết đến ở cộng đồng game Audition.

Và ngạc nhiên nhất, với một người ‘nghiện’ mạng xã hội như Lee bỗng ngày trang Facebook đã xoá trống trơn và trong thời gian dài không đăng tải gì lên thì thật là điều khó hiểu.

Chân dung Của Lee Ty

Ai mà chẳng có ít nhất một người bạn         

Bạn bè mình trước kia nhiều lắm, nhưng sau khi mình nhận ra được vài điều thì mình bắt đầu hạn chế lại với những mối quan hệ không cần thiết, như câu mọi người thường hay nói đó. “Bạn thì ít nhưng bè thì nhiều !”.

Đẹp Trai, Tuấn Tú, đó là khuôn mặt của Lee Ty

Bạn bè chỉ là mối quan hệ, họ không nuôi sống và thoả mãn sở thích của mình được

Một thời gian sau đó thì mình bắt đầu với công việc và tìm hiểu thêm về những thứ mình thích, dĩ nhiên mình luôn có những bài ‘test’ để xem mình thích hợp với công việc nào hơn, còn trẻ mà nên cứ ‘trải nghiệm hết sức’ thôi.

Và gần như là mình đã quên luôn với việc gặp gỡ bạn bè, đôi lúc hỏi thăm nhau trên Facebook hoặc một cuộc hẹn ngắn nào đó. Nói họ không quan trọng thì cũng không đúng, nhưng mình phải nuôi sống và thoả mãn sở thích của mình được.

Không còn gì để nói

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bạn bè không mình lâu ngày đâm ra nói xấu. Nếu đó là những người bạn bình thường thì không có gì để nói. Nhưng với những người bạn đã từng trải qua ‘ổ bánh mì chia đôi, ly nước chia ba’ và chơi trong thời gian khá là dài thì cũng không còn gì để nói luôn.

Chơi một mình đi, ai rãnh đâu mà chơi

Chọn nhầm bạn còn đau hơn chọn sai người yêu mà. Buồn thì có buồn, nhưng cứ mặc kệ thôi. Điều quan trọng là cơm – áo – gạo – tiền cái đó không có mới đáng buồn, họ đối không tốt với mình thì về sau chơi một mình. Chẳng có ai muốn chơi với những người bạn như thế cả.

Nhân chi sơ – Tính cà khịa

Xoá sạch Facebook cho mất hết những kỉ niệm để tập trung vào công việc và gia đình là thứ cần thiết đối với mình. Vẫn ‘nghiện’ đấy, nhưng tạo nội dung giải trí ở bên fanpage đọc comment của những người không quen biết nói chuyện với nhau thì vui hơn. Lâu lâu ‘cà khịa’ vài câu cho cuộc sống bớt nhạt.

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: