Hot Boy Dương Nhất Linh chàng nghệ sĩ có gương mặt giống MC trấn thành

Nhất Linh, tên khai sinh là Dương Nhất Linh , (Bạn bè và fan còn gọi thân mật với nick name là DMC Jey Mask ), sinh ngày 15 tháng 5 năm 1989 , là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như MC hoạt náo , Dj , Producer , Youtuber , Streamer và anh là 1 bầu sô và là thành viedn của công ty TCSK Khổng Gia có tiếng khu vực Miền Bắc .

Nhất Linh được sinh ra và lớn lên tại Lệ Thuỷ – Tỉnh Quảnh Bình , Gia đình Nhất Linh có 5 người. Ba của anh là người gốc Xuân Thuỷ và mẹ của anh là người Thanh Thuỷ. Nhất Linh có hai em khá trẻ trung và đã lập gia đình, đặc biệt, cô em Út của Nhất Linh có gương mặt với nhiều đường nét rất giống anh trai và rất thu hút người nhìn.

Nhất Linh sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo . Bố anh là Võ Sư đã có tuổi và mẹ là Kế toán trường .

Dù được biết đến nhiều hơn với vai trò DJ nhưng sự thật thì Nhất Linh từng theo học tại học viện âm nhạc Huế. Nhất Linh có thể chơi được nhiều thể loại nhạc như Vinahouse , EDM , Deep House , Train ..v.v.

Ngoài chơi nhạc , anh còn được khá nhiều người biết đến với vai trò là 1 Producer . A đã cho ra nhiều bản Remix chất lượng và được mọi người ủng hộ , gần đây anh đã bắt tay vào Youtuber và Streamer .Ngoài ra anh còn làm MC hoạt náo trong các Club lớn ở Miền Bắc .

Đặc biệt hơn với vẻ bề ngoài anh cực kỳ giống với Mc Trấn Thành , anh đã chia sẽ cách đây hơn 12 năm anh đã va chạm 1 vụ tai nạn khi đang đi dự tiệc khai trương của 1 nhà hàng nơi anh sống .

Vụ va chạm đã xuýt cướp đi cuộc sống của anh , anh đã gãy xương hàm mặt trên và đã cố găng tìm đủ mọi cách để khắc phục khuôn mặt của mình , Đến nay anh đã sỡ hữu gương mặt khá giống với Mc Trấn Thành mà bạn bè thường gọi anh là Trấn Linh .

Anh khẳng định sẽ hoàn thiện mình hơn với nhiều vai trò hơn nữa để được mọi người ủng hộ và yêu thích nhiều hơn . Về vấn đề tình cảm và gia đình thì chúng tôi có bắt câu hỏi nhưng anh không chia sẽ gì thêm .

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: