Đinh Công Hoan – Chàng Trai được nhiều nghệ sĩ tin tưởng Bảo kê facebook

Đinh Công Hoan , là một trong những người làm dịch vụ Facebook đỉnh cao nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Sinh ra và lớn lên tại Dân Chủ – Thái Bình

Được biết, anh chàng từng mở khóa cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi,…. và rất nhiều facebooker khác.

Trải lòng về cơ duyên đưa Hoan đến với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tính phát triển mảng game, nhưng facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Hoan bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2014. Và đầu năm 2015, anh bắt đầu công việc.

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook.

Một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: