Đến nhà sửa giúp iPhone, thanh niên bị hai phụ nữ trói lại cưỡng bức

Hai phụ nữ, 22 và 32 tuổi, bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức với thanh niên 19 tuổi sau khi nhờ anh này đến nhà sửa giúp điện thoại iPhone.

Ngày 26/9, Daily Mail đưa tin cho biết, hai phụ nữ, 22 và 32 tuổi, bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức với thanh niên 19 tuổi. Vụ việc xảy ra tại thị trấn Bugulma, quận Tatarstan, Nga. 

Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái 22 tuổi mời thanh niên Nga tới căn hộ của mình và nhờ sửa giúp chiếc iPhone bị lỗi, nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật cho biết.

Thanh niên 19 tuổi cầm chiếc iPhone về nhà để sửa vì ở đó có các thiết bị chuyên dụng. Khi sửa xong, thanh niên này tới căn hộ để trả máy. Lúc này, trong căn hộ có thêm người phụ nữ 32 tuổi.

Hai người phụ nữ cáo buộc thanh niên tự ý phá khóa màn hình chiếc iPhone và yêu cầu bồi thường với số tiền 3.000 Rúp (1 triệu đồng) nhưng nam thanh niên từ chối.

Theo một báo cáo, nam thanh niên không chấp nhận việc bồi thường vì thế hai phụ nữ lao vào đánh và trói anh này, thậm chí còn cưỡng bức nam thanh niên.

Nam thanh niên hứa về nhà lấy tiền nhưng sau khi được thả, anh đi thẳng tới đồn cảnh sát vào thông báo sự việc.

Cảnh sát tới căn hộ của hai phụ nữ và phát hiện video bằng chứng của việc cưỡng bức nam thanh niên trong điện thoại. Hai phụ nữ sau đó bị bắt giữ.

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: