Clip: Đòi tiền lương, nhân viên bị chủ shop giày tát thẳng mặt và tuyên bố ‘cả đất Hà Nội không ai dám đứng ngang cơ nói chuyện với tao’ gây bức xúc

Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: ‘Sao chị lại đánh em’, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: ‘Mày ngu nên tao đánh’ và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chủ shop giày C. tại Hà Nội đánh và dọa dẫm nhân viên khiến nhiều người bất bình. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nữ nhân viên đến để nhận tiền lương sau khi nghỉ việc nhưng chủ shop cho rằng cô này dám cãi tay đôi nên đã lao đến và tát vào mặt nữ nhân viên.

Người chủ shop tát thẳng mặt nữ nhân viên.

Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

FULL CLIP

Chưa dừng lại, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người chủ shop. Bên cạnh đó, nữ chủ shop này cũng đã nhận rất nhiều lời lẽ bình luận không hay vì hành động của mình.

Trước sự việc này, mới đây, trên fanpage của cửa hàng C. đã đăng tải bài đính chính về vụ việc. Theo đó, nữ nhân viên đến làm việc với mức lương thỏa thuận là 4 triệu/tháng và phải cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng. Tuy nhiên, nữ nhân viên mới chỉ làm việc được 1 tháng đã xin nghỉ, ngoài ra, nữ nhân viên chỉ báo trước 1 tuần để xin nghỉ việc trong khi cửa hàng yêu cầu phải báo trước 1 tháng. Chính vì những lí do trên, chủ shop C. chỉ trả 2 triệu đồng. Không đồng tình với mức lương này, nữ nhân viên đã đến để đòi tiếp số tiền còn lại nên đã xảy ra vụ việc kể trên.

Cũng theo thông tin đính chính của cửa hàng C., sau vụ việc, chủ cửa hàng C. đã chuyển khoản đủ 4 triệu cho nữ nhân viên.

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, hành động của nữ chủ shop C. vẫn khiến khá nhiều người tỏ ra bức xúc.

Theo Thông Tin Mới Nhất, Chủ SHOP đã Xin Lỗi.

Trích trừ biên bản XIN LỖI

Sau khi bị CĐM vào Trang cá nhân ném đá, Thì Lê Ngoan đã xóa bài đăng xin lỗi đó đi. và đã KHÓA facebook

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản
Người dùng không thể Cmt và đã không thấy bài viết trước đó

Hiện Tại Bài Viết Và Nick Facebook Đã Khóa

https://www.facebook.com/lethi.ngoan

Chia Sẻ Mạnh nhé mọi người.

- Nếu Bài Là Người Đam Mê Viết Bài, hãy Click ✒ VÀO ĐÂY ✍️ để đăng bài lên Website !!!

.

TIN NÓNG NHẤT: